ผลฟุตบอลสด เลเวอร์คูเซน – ฮันโนเวอร์ เมื่อคืนนี้

เมื่อคืนที่ผ่านมามี ผลบอลสด กันต่างๆคู่ เช่นว่า ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน บุกไปพ่าย ฮันโนเวอร์ 2-3 ทำให้คะแนนถูกจ่าฝูงบายิร์น มิวนิก ทิ้งห่าง 11 คะแนน ศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน ฮันโนเวอร์ เอดับเบิลยูดี อารีนา เปิดสนามการแข่งขันหวังจะสะสม 3 คะแนน พร้อมทั้งรับการมาเยี่ยม ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน อยากรองหัวหน้าฝูง ผลบอลสด เลยส่งนักเตะชุดใหญ่ลงสนามการแข่งขันเต็มอัตรา นำโดย อังเดร ชูร์เล พร้อมกับ สเตฟาน คีสส์ลิง

เลเวอร์คูเซน – ฮันโนเวอร์ ผลบอลสด ครึ่งแรก

เปิดเกมช่วงแรกได้ 2 นาที เลเวอร์คูเซน ขึ้นนำก่อนทำให้ ผลบอลสด 1-0 โดยที่การจ่ายบอลของ ลาร์ส เบนเดอร์ มอบให้ กอนซาโล คาสโตร ซัดในระยะประชิด เฉือนเพดานตาข่ายเสาแรก เข้าอย่างต้องตาต้องใจจากนั้น ทีมเยี่ยม ยังคงทำเกมรุก อย่างติดต่อกัน แต่ถูกตีเสมอในนาที 19 ขณะ ซาบอล์คส์ ฮัสซ์ตี นักเตะเลเวอร์คูเซน โดน มานูเอล ฟรีดริช นักฟุตบอลฮันโนเวอร์ ทำฟาวล์ในกรอบโทษ ทำให้ได้เขตโทษ โดยที่ส่งดาวทำลายล้างจุดโดยที่ของเพราะว่าตนเองกับก็กระทำการยิงไม่พลาด จนจบ 45 ของครึ่งแรก
ทั้งสองฝ่ายทำอะไรกันไม่ได้ จึงมี ผลบอลสด ทัดเทียมกันอยู่ 1-1

ผลบอลสด ฮันโนเวอร์เจ้าภาพแซง 2-1 นาที 57

เปิดเกม ช่วงหลัง เจ้าถิ่นใช้แผนการให้ ผลบอลสด แซงนำ 2-1 นาที 57 ด้วยการโม้งตอนเผาขนของ มาเม บิราม ดิยุฟ กองหน้าชาวเซเนกัล เข้าตาข่าย และในเวลาถัดมาอีก 1 นาที ก็โดนตามตีเสมอจาก ลาร์ส เบนเดอร์ เปิดบอลไปริมเส้นมาให้ สเตฟาน คีสส์ลิง โหม่งเต็มกะโหลก เข้าประตูตีเสมอ ฮันโนเวอร์เจ้าภาพแซง ขึ้นนำอีกครั้ง ดังที่สเตฟาน ไรนาร์ตซ์ ทำฟาวล์ ฮัสซ์ตี ในกรอบโทษ ก่อนจะซัดเขตโทษหนที่สองของตัวเองในเกมนี้ ต่อไป ทั้งสองฝ่ายทำอะไรกันไม่ได้ เต็ม 90 นาที ฮันโนเวอร์ ผลบอลสด มีชัย 3-2 ขึ้นมาอยู่อันดับ 10 ของตาราง จากระดับที่ 12 ตอนที่พวกของ ซามี ฮูเปีย ยังอยู่ที่ 2 แต่ไล่หลัง บาเยิร์น มิวนิก 11 คะแนน โดยที่การทำ ผลบอลสด ของการต่อสู้บุนเดสลีกา เยอรมัน